Trang chủ > Hoạt động khác > Nhân đạo - Từ thiện  

Nhân đạo - Từ thiện

Chương trình khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Thụy Trình, Thái Thụy, Thái Bình

| 09:22 | 26/11/2020

Ngày 21/11/2020, Phòng Công tác xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư XNK Phương Mai tổ chức Chương trình “Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Thụy Trình, Thái Thụy, Thái Bình”.

       Hướng tới chào mừng đại hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV được tổ chức, phát huy tinh thần đền ơn đáp nghĩa, ngày 21/11/2020,  Phòng Công tác xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư XNK Phương Mai tổ chức Chương trình “Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại Thụy Trình, Thái Thụy, Thái Bình”.

       Tại chương trình, hơn 550 đối tượng gia đình chính sách, thương bệnh binh, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn của xã Thụy Trình (Thái Thụy) đã được các nhân viên y tế khám, tư vấn các bệnh về nội khoa, ngoại khoa và các bệnh chuyên khoa khác; thực hiện điện tâm đồ, siêu âm.... Sau khi thăm khám, người dân được cấp phát thuốc miễn phí và tặng hơn 550 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 200.000đ. Toàn bộ kinh phí thuốc men, quà tặng do Công ty Cổ phần Đầu tư XNK Phương Mai tài trợ.

       Đây là việc làm có ý nghĩa lớn, giúp cho người cao tuổi được tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại, phát hiện sớm các mầm bệnh để kịp thời điều trị đồng thời thể hiện sự tri ân, tinh thần uống nước nhớ nguồn của đoàn viên thanh niên, khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ về truyền thống cách mạng, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe người có công, người có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

       Một số hình ảnh tại chương trình:

   

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 139 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com