Trang chủ > Hoạt động khác > Nhân đạo - Từ thiện  

Nhân đạo - Từ thiện

Khám, tư vấn miễn phí bệnh lý động mạch chủ, động mạch ngoại

| 10:57 | 30/11/2019

Chiều ngày 23/11/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng công ty Medtronic và Viện tim mạch Quốc gia tổ chức chương trình Khám, tư vấn miễn phí bệnh lý động mạch chủ và động mạch ngoại biên với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch

       Chiều ngày 23/11/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng công ty Medtronic và Viện tim mạch Quốc gia tổ chức chương trình Khám, tư vấn miễn phí bệnh lý động mạch chủ và động mạch ngoại biên với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch.

       Hơn 250 người dân thuộc nhóm đối tượng trên 60 tuổi, có bệnh lý tăng huyết áp, đái tháo đường tham gia chương trình đã được siêu âm sàng lọc (mạch cảnh, mạch chủ bụng, mạch chi..) để phát hiện sớm các bệnh lý động mạch chủ và động mạch ngoại biên; tư vấn các phương pháp điều trị, sinh hoạt khi phát hiện bệnh.

       Bệnh lý động mạch chủ và động mạch ngoại biên thường diễn biến âm thầm, có nguy cơ để lại di chứng nặng nề, thậm chí gây đột tử nếu phát hiện và điều trị muộn. Bệnh lý này đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng và có xu hướng trẻ hóa. Để phát hiện sớm căn bệnh này, người dân nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa và điều trị kịp thời.

       Một số hình ảnh tại chương trình:

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 116 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online