Trang chủ > Hoạt động khác > Nhân đạo - Từ thiện  

Nhân đạo - Từ thiện

Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi phường Kỳ Bá

| 14:01 | 08/10/2019

Hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2019 với chủ đề: “Chung tay vì sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”, sáng ngày 06/10/2019

       Hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2019 với chủ đề: “Chung tay vìsức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”,sáng ngày 06/10/2019,Phòng Công tác xã hội, Đoàn thanh niên – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng UBND phường Kỳ Bá tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi phường Kỳ Bá.

       Tại chương trình, các bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế Bệnh viện đã khám, tư vấn cho 200 Người cao tuổi về các bệnh tiêu hóa, tim mạch, xương khớp, nội tiết, tai – mũi – họng, mắt,…. và một số bệnh nội khoa ngoại khoa khác.

       Đây là việc làm có ý nghĩa lớn, giúp cho Người cao tuổi được tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại, phát hiện sớm các mầm bệnh để kịp thời điều trị. Bên cạnh đó, hoạt động này còn giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện và cả cộng đồng trong việc chăm sóc Người cao tuổi, phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

       Một số hình ảnh tại chương trình:

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 319 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com