Trang chủ > Hoạt động khác > Nhân đạo - Từ thiện  

Nhân đạo - Từ thiện

Nhịp Cầu nhân ái

| 13:37 | 25/04/2019

Chiều ngày 23/4/2019 đại diện lãnh đạo BVĐK tỉnh Thái Bình và đại diện phòng CTXH đã xuống và trao lại toàn bộ số tiền của những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ bệnh nhân Nguyễn Quang Lịch số tiền là 32.500.000 đồng

       Chiều ngày 23/4/2019 đại diện lãnh đạo BVĐK tỉnh Thái Bình và đại diện phòng CTXH đã xuống và trao lại toàn bộ số tiền của những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ bệnh nhân Nguyễn Quang Lịch số tiền là 32.500.000 đồng (ba mươi hai triệu năm trăm ngàn đồng chẵn).


  Đại diện lãnh đạo BVĐK tỉnh Thái Bình trao tiền ủng hộ cho bệnh nhân

       Như thông tin đã đăng tải trên fanpage của phòng CTXH bệnh nhân Nguyễn Quang Lịch địa chỉ tại Thôn Thượng Phúc, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo lại mang trong mình căn bệnh: suy tim, suy thận mạn, thận nhân tạo chu kì… Ngày 17/4/2019 trên đường đến bệnh viện để chạy thận nhân tạo không may bị tai nạn giao thông và nhập cấp cứu với tình trạng đau đầu, buồn nôn; đùi trái, bàn chân trái sưng to, mặt bầm tím… Bệnh nhân được chẩn đoán bị chấn thương sọ não và gãy xương bàn chân. Nhập viện và điều trị tại Khoa Nội thận cơ xương khớp BVĐK tỉnh Thái Bình.


       Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn và hết sức thương tâm của bệnh nhân Nguyễn Quang Lịch. Phòng CTXH đã tích cực hỗ trợ và kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các cơ quan, tổ chức, cá nhân cùng chung tay góp sức hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Quang Lịch. Tính đến thời điểm hiện tại số tiền ủng hộ là 32.500.000 đồng (ba mươi hai triệu năm trăm ngàn đồng chẵn). Với số tiền này sẽ giúp bệnh nhân trang trải một phần chi phí điều trị bệnh và hơn hết đó sẽ là nguồn động lực, là sự sẻ chia đến với gia đình bệnh nhân để vượt qua nỗi đau bệnh tật.

       Thay mặt người bệnh và người nhà người bệnh Phòng CTXH xin gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, các cơ quan, tổ chức đã cùng chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của bệnh nhân Nguyễn Quang Lịch.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 227 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online