Trang chủ > Hoạt động khác > Nhân đạo - Từ thiện  

Nhân đạo - Từ thiện

" Blouse trắng - Trái Tim Hồng" - Ngày hội hiến máu tình nguyện của Cán bộ Viên chức ngành Y tế

| 08:14 | 26/02/2019

Sáng ngày 22/02/2019 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã diễn ra chương trình “Blouse trắng – trái tim hồng” – Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ viên chức ngành y tế Thái Bình.

       Sáng ngày 22/02/2019tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã diễn ra chương trình “Blouse trắng – trái tim hồng” – Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ viên chức ngành y tế Thái Bình.

       Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, ngày hội đã thu về 257  đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu sau dịp Tết Nguyên đán.

   

  Các cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

  Trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh tổ chức nhiều trương chình hiến máu tình nguyện và thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành y tế của tỉnh tham gia, từ đó tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện và tác dụng của máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế. Đồng thời nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân hãy giữ gìn sức khỏe để giúp đỡ người thân, gia đình và xã hội, xem việc hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân văn cao đẹp, là trách nhiệm của mỗi người trong cộng đồng.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 158 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com