Trang chủ > Hoạt động khác > Nhân đạo - Từ thiện  

Nhân đạo - Từ thiện

Chuỗi hoạt động Vì người nghèo nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

| 17:49 | 01/02/2019

Nhằm mang đến một cái tết ấm áp, đủ đầy cho người bệnh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

       Nhằm mang đến một cái tết ấm áp, đủ đầy cho người bệnh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

  1. Trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Quỳnh Phụ và Thái Thụy

       Trong hai ngày 25 và 29/01/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Quỳnh Phụ và Thái Thụy. 70 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ đã được trao đi, góp phần mang đến một cái tết đủ đầy hơn đến người dân hai xã.

  BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó Giám đốc Bệnh viện Trao quà hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Bài, Quỳnh Phụ

  BSKII. Nguyễn Công Hóa – Phó giám đốc Bệnh viện trao quà cho bệnh nhân nghèo tại Thụy Phúc, Thái Thụy

  1. Trao quà cho người bệnh điều trị tại Trung tâm Ung Bướu và khoa Nội tim mạch

       Sáng ngày 30/01/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp cùng hội Chữ thập đỏ tỉnh, công ty Bao bì Hương Sen và công ty Thương mại dịch vụ Long Hưng trao 100 suất quà cho toàn bộ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu, mỗi suất quà trị 200.000đ

  Trao quà bệnh nhân điều trị tại khoa Ung bướu

       Chiều cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp cùng công ty TNHH Đầu tư & phát triển xây dựng Việt Hàn đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đến tận tay các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Khoa Tim mạch.

  Trao quà cho người bệnh điều trị tại khoa Nội tim mạch

       Mỗi suất quà dù là nhỏ nhất nhưng đã thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện đến đời sống của người bệnh, góp phần giúp người bệnh vơi đi nỗi đau bệnh tật, đón tết trong ấm no, hạnh phúc.

  1. Trao quà cho người bệnh điều trị tại khoa Thận nhân tạo

       Sáng ngày 31/01/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cùng sư thầy Thích Minh Trí – Trụ trì Tịnh Thất Tinh Liên chùa Vũ Phúc tổ chức trao đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Thân nhân tạo. 34 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ đã được trao đi trong niềm hân hoan, phấn khởi của những bệnh nhân tại khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  Tặng quà cho bệnh nhân Khoa Thận nhân tạo

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 220 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online