Trang chủ > Hoạt động khác > Nhân đạo - Từ thiện  

Nhân đạo - Từ thiện

Lan tỏa hơi ấm tình người từ đêm nhạc “Hát cho người bệnh nghe”

| 16:31 | 06/11/2018

Với mục tiêu mang lời ca tiếng hát xoa dịu nỗi đau bệnh tật và sản sẻ phần nào gánh nặng cuộc sống với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, tối ngày 26/10/2018, Bệnh viện đã tổ chức chương trình ca nhạc “Hát cho người bệnh nghe”.

       Với mục tiêu mang lời ca tiếng hát xoa dịu nỗi đau bệnh tật và sản sẻ phần nào gánh nặng cuộc sống với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, tối ngày 26/10/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình ca nhạc “Hát cho người bệnh nghe”.

       Diễn ra tại sân nhà G, chương trình đêm nhạc đón nhận sự lắng nghe từ những vị khán giả đặc biệt là những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện với những hoàn cảnh khách nhau: có những người đã gần khỏi bệnh, cũng có những người sức khỏe còn rất yếu, còn khó khăn trong đi lại hay thậm chí không thể nhìn thấy; và âm nhạc đã gắn kết các người bệnh lại với nhau, họ ngồi gần nhau, cùng nhau trò chuyện, họ hỗ trợ lẫn nhau và cùng nở nụ cười để xua tan đi những cơn đau vẫn còn đang âm ỉ trong cơ thể.

  Một số tiết mục văn nghệ trong đêm nhạc

       Không chỉ gắn kết người bệnh với người bệnh, chương trình âm nhạc còn là sợi dây kết nối giữa cán bộ viên chức bệnh viện, các nhà hảo tâm với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. 40 suất quà đã được đại diện Sở Y tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện, đại diện các mạnh thường quân trao đến tận tay đến người bệnh, san sẻ phần nào nỗi lo về chi phí điều trị của các bệnh nhân.

  Đại diện các nhà hảo tâm, Sở Y tế trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

       Cũng tại chương trình, Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên bệnh viện, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ủng hộ quỹ hỗ trợ người bệnh nghèo. Số tiền ban tổ chức kêu gọi được sau đêm nhạc đã lên đến 147.365.000 đồng, số tiền này sẽ được sử dụng cho mục đích hỗ trợ tất cả các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  Đại diện Sở Y tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các tổ chức đoàn thể và nhà hảo tâm ủng hộ quỹ hỗ trợ cho người bệnh nghèo tại bệnh viện

       Chương trình đêm nhạc kết thúc trong không khí đầm ấm hân hoan của người bệnh và cả những người thầy thuốc, thông qua chương trình, nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ, sẻ chia; làm bền chặt thêm sợ dây gắn kết giữa người bệnh và nhân viên y tế; lan tỏa hơi ấm tình người.

       Ai cũng có một trái tim để yêu thương, cuộc sống sẽ ngày càng ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết sẻ chia, giúp đỡ người khác. Phòng Công tác xã hội tiếp tục tiếp nhận các sự ủng, góp sức để hỗ trợ được nhiều hơn nữa những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện theo địa chỉ:

  Số tài khoản hỗ trợ: 125000034843

  Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Thái Bình,

  Chủ tài khoản: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  (Chuyển Khoản Xin Ghi Đầy Đủ Tên Người Ủng Hộ )

  Số điện thoại: 02273 831 102

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 659 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com