Trang chủ > Hoạt động khác  

Hoạt động khác

Đảm bảo công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

| 16:35 | 17/02/2021

Sáng ngày 17/02/2021 (Mùng 6 Tết), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị giao ban đầu năm và Tổng kết phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đến dự có TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện

       Sáng ngày 17/02/2021 (Mùng 6 Tết), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị giao ban đầu năm và Tổng kết phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đến dự có TS.BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện, Ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí là trưởng các khoa/phòng trong toàn bệnh viện.

       Trong dịp Tết Tân Sửu từ 10/02/2021 đến 16/02/2021 (từ ngày 29 Tết đến ngày 05 Tết), Bệnh viện đã thực hiện khám bệnh cho 1803 lượt bệnh nhân, cấp cứu 738 trường hợp, số bệnh nhân điều trị nội trú trung bình là 549 bệnh nhân/ngày, phẫu thuật 138 trường hợp.

       Nhằm duy trì hoạt động chuyên môn, Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch tăng cường 24 cán bộ cho các bộ phận trọng điểm đông bệnh nhân và áp lực công việc chuyên môn cao trong ngày Tết, thành lập 10 đội thường trực cấp cứu sẵn sàng tập trung khi có lệnh điều động; chủ động thu gom, dự trù đủ cơ số máu, thuốc, vật tư hóa chất phục vụ công tác chuyên môn; tổ chức thực hiện khám chữa bệnh cấp cứu kịp thời, không để xảy ra các sai phạm về quy chế chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh. Duy trì các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

  TS. Trần Khánh Thu – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo tổng công tác phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu

       Bên cạnh thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ bệnh nhân điều trị trong dịp tết, tổ chức chương trình Tết Yêu Thương trao 333 suất quà (trong đó: UBND tỉnh 07 suất quà, Bệnh viện 50 suất quà, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm 276 suất quà) đến tận tay các bệnh nhân; phục vụ 4850 suất ăn cho bệnh nhân, người nhà và cán bộ trực Tết tại Bệnh viện.

  TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện tổng kết Hội nghị

  Phát biểu tổng kết hội nghị, TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ viên chức trong Bệnh viện, đồng thời khẳng định những thành tựu mà bệnh viện đạt được trong công tác phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua là kết quả của quá trình chuẩn bị, triển khai tốt các vấn đề về khám bệnh, phòng chống dịch Covid 19, công tác hậu cần từ trước tết. Đồng chí hy vọng, trong năm 2021 bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã được, đoàn kết phấn đấu, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

  Toàn cảnh Hội nghị

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 90 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com