Trang chủ > Hoạt động khác  

Hoạt động khác

Kiểm tra công tác Bệnh viện năm 2020

| 19:00 | 05/02/2021

Trong hai ngày 02 và 03/02/2020, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế kiểm tra và đánh giá chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

       Thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác y tế năm 2020 của Sở Y tế Thái Bình, trong hai ngày 02 và 03/02/2020, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế do ThS. Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở Y tế và một số cán bộ đại diện các bệnh viện trong tỉnh thực hiện kiểm tra và đánh giá chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  Toàn cảnh hội nghị

       Tại buổi tổng kết, Đoàn kiểm tra ghi nhận những thành tựu mà Bệnh viện đạt được trong năm 2020 đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 và phát triển chuyên môn kĩ thuật: Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn, dịch bệnh Covid 19diễn biến phức tạp, các chính sách về y tế có nhiều thay đổi; tuy nhiên, cán bộ viên chức Bệnh viện vẫn vững vàng, cùng đoàn kết, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao. Bệnh viện đã không để xảy ra sự cố y khoa nghiêm trọng; số lượt phẫu thuật loại đặc biệt tăng, tiếp tục nhiều kĩ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu như xạ trị; phẫu thuật tim hở; can thiệp tim mạch; cấy máy tạo nhịp; nút mạch u gan, chấn thương; phẫu thuật vết thương mạch máu; phẫu thuật nội soi lấy thoát vị đĩa điệm... Các quy chế Bệnh viện tiếp tục được thực hiện nghiêm túc, điều kiện phục vụ người bệnh ngày càng được tăng cường, ứng dụng công nghệ thông tin trong nhiều hoạt động của Bệnh viện, hoạt động cải tiến chất lượng, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học cũng phát triển mạnh mẽ. Trong hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid 19, bệnh viện đã thực hiện cách ly cho 345 trường hợp bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm Sars-CoV-2, điều trị và công bố khỏi bệnh cho 10 bệnh nhân, xây dựng bệnh viên an toàn, không để bệnh lây nhiễm ngoài cộng đồng.

  ThS. Nguyễn Quang Huy – Phó giám đốc Sở Y tế, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi tổng kết

       Sau hai ngày làm việc tích cực, công bằng, đoàn kiểm tra đã đánh giá kết quả đạt được của bệnh viện như sau:

  • Về kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam, đoàn kết luận bệnh viện đạt 3,87/5điểm.
  • Kết quả Đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020 đạt 363/450 điểm.

       Kết quả này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện; vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầnghiện đại, vì một mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 150 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com