Trang chủ > Hoạt động khác  

Hoạt động khác

Hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

| 20:06 | 27/07/2020

Ngày 24/07/2020, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện do BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh làm trưởng đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ

       Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại là không gì bù đắp được. Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức hoạt động tri ân tới các gia đình thương binh liệt sĩ, dâng hương tưởng nhớ những người liệt sĩ đã hi sinh tuổi xuân cho đất nước để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

       Ngày 24/07/2020, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện do BSCKII. Giang Hoài Nam – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh làm trưởng đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

  Hội Cựu chiến binh Bệnh viện dâng hương tại Đền thờ các anh hùng, liệt sĩ tỉnh

      Sau Lễ dâng hương, ngày 27/07, Ban lãnh đạo bệnh viện cũng trao tặng các suất quà đến các thương binh, con em gia đình liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện, thể hiện tấm lòng tri ân đến những người chiến sĩ đã hy sinh một phần máu xương cho Tổ Quốc.

  Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quà đến các thương binh, con em gia đình liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện

       Đây là những hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của toàn thể Cán bộ, viên chức – lao động Bệnh viện. Đồng thời là dịp để ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các thế hệ sau mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ. 

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 243 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com