Trang chủ > Hoạt động chuyên môn > Kỹ thuật cao  

Kỹ thuật cao

Đoàn chuyên gia Bệnh viện E về rà soát những bước cuối cùng trước khi triển khai mổ tim hở tại BVĐK tỉnh Thái Bình

| 09:27 | 08/05/2019

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình vừa phối hợp với Bệnh viện E tiến hành các bước cuối cùng về trang thiết bị và nhân lực trước khi triển khai những ca phẫu thuật tim hở đầu tiên tại Thái Bình.

       Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình vừa phối hợp với Bệnh viện E tiến hành các bước cuối cùng về trang thiết bị và nhân lực trước khi triển khai những ca phẫu thuật tim hở đầu tiên tại Thái Bình.

  Đoàn chuyên gia Bệnh viện E làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

       Phẫu thuật tim hở là một trong những kỹ thuật khó và phức tạp nhất trong lĩnh vực ngoại khoa. Đây là cuộc phẫu thuật tổng hợp nhiều kỹ thuật, đòi hỏi các bác sỹ phải đạt đến trình độ nhất định thì mới có thể thực hiện được. Sự thành công hay thất bại với cuộc mổ tim hở khó lường hơn những ca mổ khác. Chính vì vậy, cả người bệnh lẫn bác sỹ đều phải chuẩn bị rất kỹ càng.

  BSCKII. Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình phát biểu khai mạc hội nghị

  GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E, Giám đốc trung tâm tim mạch trao đổi kinh nghiệm tại hội thảo

       Các chuyên gia đến từ Bệnh viện E, lãnh đạo Sở Y tế và các y bác sĩ BVĐK Thái Bình đã rà soát tất cả các khâu từ phòng mổ, phòng hồi sức, trang thiết bị, thuốc, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, đồng thời tổ chức khám, chỉ định và chuẩn bị bệnh nhân để tiến hành mổ tim hở trong tháng 5/2019.

  Các chuyên gia Bệnh viện E trao đổi về cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị trước khi triển khai chương trình mổ tim hở

       Đây là bước tiến vượt trội của BVĐK Thái Bình, đưa BV trở thành 1 trong số ít BV tuyến tỉnh trên cả nước thực hiện được mổ tim hở, giúp bệnh nhân có thể điều trị ngay tại Thái Bình, không phải chuyển tuyến trên.

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 218 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com

  Bán Gốm Sứ Bát Tràng Online