Trang chủ > Hoạt động chuyên môn > Kỹ thuật cao  

Kỹ thuật cao

Hội thảo khoa học kiểm soát đau sau mổ

| 09:01 | 06/08/2018

Chiều ngày 26/07/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế An Thanh tổ chức Hội thảo khoa học cập nhật kiến thức về “Kiểm sau đau cấp tính sau mổ”.

  Chiều ngày 26/07/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phối hợp với Công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế An Thanh tổ chức Hội thảo khoa học cập nhật kiến thức về “Kiểm sau đau cấp tính sau mổ”.

  Tham dự hội thảo có BSCKII. Nguyễn Công Hóa – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; GS.TS Nguyễn Quốc Kính – Giám đốc Trung tâm gây mê và Hồi sức ngoại khoa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; ông Cam Hồng Trung – Giám đốc sản phẩm Công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế An Thành cùng các bác sĩ đại diện cho các Bệnh viện Đa khoa tuyến huyện và các khoa lâm sàng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  BSCKII. Nguyễn Công Hóa – Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội thảo

       Phát biểu tại Hội thảo, BSCKII. Nguyễn Công Hóa – Phó giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh nếu không chú trọng vào vấn đề kiểm soát giảm đau sau mổ thì sẽ dẫn đến quá trình điều trị kéo dài và gây ra sang chấn tâm lý cho bệnh nhân từ đó làm giảm chất lượng điều trị; vì vậy đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh đây là vấn đề đã được quan tâm từ lâu. Đồng chí hy vọng sau buổi hội thảo này, mỗi cán bộ, mỗi khoa lâm sàng, đặc biệt là khoa Gây mê hồi sức sẽ xử trí và kiểm soát được cơn đau cấp tính sau mổ, đem đến cho bệnh nhân môi trường điều trị tốt nhất.

  GS.TS Nguyễn Quốc Kính – Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa Bệnh viện Việt Đức đã có bài giảng về “Kiểm soát đau cấp tính sau mổ”

       Tại hội thảo, GS.TS Nguyễn Quốc Kính – Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa Bệnh viện Việt Đức đã có bài giảng về “Kiểm soát đau cấp tính sau mổ” mang đến các kiến thức về đau cấp tính, tác hại của đau; tầm quan trọng của xử trí đau; các tác dụng không mong muốn khi xử trí đau cấp tính; công cụ đánh giá đau; cơ chế đau và hướng dẫn xử dụng các loại thiết bị để kiểm soát cơn đau. Bên cạnh đó, ông Cam Hồng Trung – Giám đốc sản phẩm Công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị Y tế An Thành cũng giới thiệu đến các học viên tham dự hội thảo về Công ty và một số sản phẩm giúp xử trí cơn đau sau mổ.

  Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

  ThS Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến phát biểu tại Hội thảo

  PHÒNG CTXH

  Số lượt xem: 811 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  .

  COPYRIGHT © BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH

  530 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình / Điện thoại: (0227) 3831042  - 19001990 * Email: dakhoathaibinh@gmail.com